Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ

Các du học sinh qua khóa đào tạo chương trình Visa J1 sẽ được tham gia Lễ giao lưu văn hóa Mỹ năm 2013 do NK Intertional (tiền thân là SMG) tổ chức.

 

Tham gia chương trình giao lưu văn hóa visa J1 2013, học sinh thiếu điểm tiếng Anh có thể đăng ký học thêm khóa tiếng Anh hè bắt đầu từ tháng 7/2013. Trong khi đó, chương trình giao lưu văn hóa visa F1 2013 giúp các em được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn mà không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa

Chương trình giao lưu văn hóa năm 2013 có 2 hạng visa F1 và J1. Trong đó, visa J1 do NK International (tiền thân là SMG) tổ chức và visa F1 do Educatius International cung cấp.

Các tổ chức chính của chương trình du học và giao lưu văn hoá được Hiệp hội tiêu chuẩn du học quốc tế - CSIET công nhận. Các tổ chức đều sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các chương trình giao lưu văn hóa, phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú, bán trú, cao đẳng và đại học.

Hàng năm, có hàng nghìn học sinh quốc tế tham gia chương trình tại Mỹ để được miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông Mỹ. Học sinh được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ và được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh.

Học sinh có thể nộp thêm phí để chọn vùng chọn bang, những địa điểm như California, Florida, Washington DC, New York City.... hoặc chọn môn học, môn thể thao yêu thích. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên và đại diện vùng nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, giúp học sinh vượt qua những khó khăn cá nhân mà họ gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà (24/24h).

Học sinh được lựa chọn học tư thục nội trú và nhận học sinh đã tham gia chương trình giao lưu văn hóa J1. Học sinh có thể tiếp tục tham gia chương trình với mức phí phù hợp cho những năm học phổ thông tiếp theo tại Mỹ. Nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau một năm học.

Những ưu điểm trên giúp chương trình visa F1 trở thành lựa chọn tốt cho học sinh đã tham gia chương trình visa J1 được tiếp tục theo học năm phổ thông thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn tại Mỹ, thậm chí lấy bằng phổ thông Mỹ.

Chương trình tuyển học sinh tuổi 15-18, chưa tốt nghiệp phổ thông, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt; Yêu cầu SLEP tối thiểu 50 (visa F1), 44-48 (visa J1), tự lập và có định hướng học tập.

Hạn nộp hồ sơ:

Visa J1: 13/5 cho khóa 8/2013; 15/10 cho khóa 1/2014.

Visa F1: 15/6 cho khóa 8/2013; 1/12 cho khóa 1/2014.